Tôi : Hải Grand  - Cung Cấp  Dịch vụ sửa chữa đàn piano cơ chuyên nghiệp , bảo trì ,bảo dưỡng lên dây đàn piano tại nhà 
Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật sửa chữa đàn piano cơ được đào tạo bài bản từ Yamaha Nhật Bản
Tôi Hải Grand - Trên Truyền Hình HTV- Chuyên Mục : Thành Phố Hôm Nay - '' Nghề Chỉnh Đàn Piano '':
Nhật  Ký Hình Ảnh Công Việc Chỉnh Đàn Piano Hằng Ngày Của Tôi Trên Fanpage :
Với uy tín lâu lâu năm , sự chuyên nghiệp , sự đa mê về Piano  - Hãy để tôi là bác sĩ riêng cho cây đàn piano nhà bạn . 
-Do cấu tạo đàn piano rất phức tạp nên việc sửa chữa đàn piano đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật rất cao , sự am hiểu , tỉ mỉ và chính xác trong việc kiểm tra và sửa chữa đàn piano .
Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì với 1 cây đàn piano cơ vật liệu chế tạo đa phần là gỗ và nỉ thì những cây đàn piano do tác động của môi trường , các yếu tố khách quan của người  sử dụng đàn sẽ những bệnh về hoạt động của phím , các lỗi hỏng ở phần action ( máy đàn ) là những bệnh thường gặp .

 Vậy thế nào là 1 cây đàn đang bị hỏng cần được sửa chữa và những căn bệnh thường gặp.
 Đàn piano cơ được làm từ những chi tiết  như gỗ, thép, nỉ ,nhựa … nên sự thay đổi của môi trường , nhiệt độ và độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và khả năng vận hành của đàn piano . Mặt khác, cũng giống như một cỗ máy cơ học, độ hao mòn của đàn tùy thuộc vào việc sử dụng nhiều hay ít.
 Vì vậy việc sửa chữa đàn piano nhanh hay chậm tùy theo tình trạng của đàn .
Những ngày thời tiết nồm, mưa nhiều, độ ẩm trong không khí cao làm các chi tiết trong bộ máy đàn làm bằng Dạ, Nỉ, Gỗ bị bắt ẩm và trương lên khiến động cơ bị kẹt, chuyển động cơ học của máy đàn và phím đàn không được trơn chu , nếu tình trặng nặng hơn thì phím không gõ được , tiếng đàn bị tù , không vang .
 Việc kiểm tra và phát hiện những lỗi của đàn piano để  sửa chữa và bảo dưỡng đàn là điều cần thiết . Nhằm đưa đưa đàn piano về trạng thái hoạt động tốt nhất , cho người chơi thoải mái , thăng hoa cùng âm nhạc.
Chi phí cho việc sửa chữa đàn piano cơ tùy thuộc và độ hỏng hóc của đàn và vị trí của cây đàn cần sửa chữa xa hay gần . Hãy liên hệ Hải Grand để được hỗ trợ và tư vấn sửa chữa .
 Dịch vụ sửa chữa đàn piano chuyên nghiệp tại nhà , nhanh chóng ,đảm bảo , chính xác và có bảo hành .
 Nhận Sửa chữa đàn Grand Piano , bảo trì đàn Piano , bảo dưỡng đàn  Piano , lên dây đàn Piano , căn chỉnh dây ,căn chỉnh búa máy ,chỉnh âm sắc đàn piano, sửa phím, thay phím. Sửa búa gõ  nhanh chóng , chính xác .Được thực hiện bởi kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo từ Nhật Bản .
Hải Grand -Tel: 0919.945.288 
Nhận Sửa chữa đàn Piano , bảo trì đàn Piano , bảo dưỡng đàn  Piano , lên dây đàn Piano , căn chỉnh dây ,căn chỉnh búa máy ,Chỉnh âm sắc đàn piano Sửa phím, thay phím. Sửa búa gõ. Thay dây giật đảm bảo , nhanh chóng , chính xác .Được thực hiện bởi kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo từ Nhật Bản .

Hải Grand -Tel: 0919.945.288

Tôi Trên Truyền Hình HTV9 - Thành Phố Hôm Nay : Nghề Chỉnh Đàn Piano