LÊN DÂY ĐÀN PIANO TP.HCM

4/5/2021 1:23:41 PM
Dịch Vụ Lên Dây Đàn Piano Theo Phương Pháp Âu Châu Nhanh Chóng , Chính Xác Chuyên Nghiệp Tp.HCM-HL 0919945288 Hải Grand

CÔNG TY TNHH HẢI GRAND PIANO
 - Cung Cấp Dịch vụ Lên dây đàn piano ( Piano tuning ) chuyên nghiệp được thực hiện bởi  kỹ sư piano chuyên nghiệp được đào tạo từ Nhật Bản theo phương pháp lên dây đàn piano chuẩn , hiện đại nhất của các hãng  piano Steinway&sons, Yamaha, Petrof…Lên dây đàn piano với kinh nghiệm trên 15 năm độ chính xác cao, nhanh chóng đảm bảo . Ngoài ra tôi còn thực hiện chỉnh máy , chỉnh phím , chỉnh âm sắc đàn piano chuyên nghiệp
.Chuyên lên dây biểu diễn tại nhà hát Hoà Bình , Nhà Hát Lớn , Nhà hát Bến Thành , Các buổi biểu diễn piano chuyên nghiệp :
TÔI - HẢI GRAND : TRÊN CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH HTV9 - THÀNH PHỐ HÔM NAY : '' NGHỀ CHỈNH ĐÀN PIANO''


Cây đàn piano cơ cần lên dây khi nào : 
- Thứ nhất : nếu bạn là 1 người luyện tập Piano chuyên nghiệp thì việc lên dây đàn piano cần thực hiện khi bạn chơi từ 3 đến 6 tháng . Nhằm đảm bảo yếu tố âm thanh về cao độ lẫn âm sắc . Vì những người tập chuyên nghiệp thường có 1 đôi tai rất nhạy và đôi tay cảm nhậm phím rất tốt.
-Thứ hai : Nếu đàn của bạn di chuyển từ điểm này qua điểm khác , đặc biệt trong quá trình di chuyển đàn piano được đưa lên  lầu , hay xuống lầu thì cây đàn piano cũng cần phải lên dâylại do đàn bị sai lệch nhiều hay ít trong quá trình vận chuyển , ảnh hưởng đến người chơi .
-Thứ ba : Đàn piano cần được lên dây khi điều kiện bảo quản đàn của bạn không tốt như bạn để đàn ẩm quá hoặc nóng quá . Quá trình bị nhiệt tác động khiến các vật liệu đàn làm bằng gỗ có thể bị giãn nở , hoặc khít lại ảnh hưởng đến âm thanh của đàn piano.
Và cuối cùng bạn là 1 người yêu đàn thì bạn nên chăm sóc bảo dưỡng , kiểm tra và căn chỉnh lên dây đàn 1 năm 1 lần nhằm đảm bảo đàn trong tình trạng tốt nhất .

Với uy tín và kinh nghiệm lên dây bảo dưỡng đàn trong suốt hơn 15 năm qua tôi Hải Grand đã được sự tin cậy của những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam căn chỉnh bảo dưỡng như : Cố Nhạc Sĩ Nguyễn Ánh 9 , NS Nguyễn Quang , NS Hoài Sa, Nhạc Sĩ Minh Châu , NS Minh Khang , Nghệ Sĩ Saxohone Trần Mạnh Tuấn .... Các Phòng Trà Piano , Studio Tp.HCM

Bảng Giá Chỉnh Dây Đàn Piano Cơ Bản Tại Tp.HCM:

TT

Quận - Huyện (TP.HCM)

Giá chỉnh dây đàn piano đứng ( upright )

1


Quận 1 , Quận 3, Quận 4, Quận 5 , Quận 10 , Quận 11, Quận Tân Phú , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận 

 

 


 600.000 VND 

2


Quận 6 , Quận 8 ,Quận Bình Thạnh , Quận Bình Tân  , Quận Gò Vấp

 

 

700.000 VND

 


Quận 2 , Quận 7 , Quận 12 , Quận 9, Quận 12 ,Quận Thủ Đức ,Huyện Hóc Môn , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè

 

 

800.000 -1.000.000 VND

Chỉnh dây đàn Grand Piano Giá X2 ( Gấp Đôi ) so với đàn Piano Upright 

Liên Hệ :Chỉnh Dây Đàn Piano : Hải Grand : 0919 945 288

Tôi Trên Truyền Hình HTV9 - Thành Phố Hôm Nay : Nghề Chỉnh Đàn Piano